NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2023-2024
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
NĂM HỌC 2023-2024

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2024 là ngày hội lớn nhằm phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học. Đây không chỉ là dịp để tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp phát triển văn hóa đọc mà còn góp phần xây dựng hệ giá trị văn hóa và chuẩn mực con người Việt Nam.
Trong Ngày hội, các Thầy giáo, cô giáo và các em học sinh Trường TH Phước Lâm được tham quan khu trưng bày, lựa chọn đọc nhiều loại sách được bố trí ngay tại sân trường.Với hình thức trang trí, thiết kế đẹp mắt và nội dung phong phú, hấp dẫn, bổ ích, chương trình đã thu hút sự chú ý, khơi dậy hào hứng đọc sách trong học sinh.

QUANG CẢNH NGÀY HỘI

GÓC ĐỌC SÁCH CÙNG CON