HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2023-2024 CẤP CẤP QUẬN-HUYỆN
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LÂM
KẾT QUẢ HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN - HUYỆN
NĂM HỌC 2023-2024
Kỳ thi Olympic Tiếng Anh (IEO) là một kỳ thi Olympic quốc tế nhằm thúc đẩy ngôn ngữ tiếng Anh, tạo sân chơi cạnh tranh công bằng cho học sinh và cải thiện sự hợp tác giữa các giáo viên. Ngoài ra, kỳ thi còn khuyến khích phát triển ý thức về bản sắc và hội nhập, phát hiện bồi dưỡng những học sinh năm khiếu môn tiếng Anh trong nhà trường. Qua hội thi IOE cấp Quân-huyện kết quả, có 2 em học sinh đạt thành tích tốt đó là em Nguyễn Tuấn Anh đạt giải nhì khối 5 toàn tỉnh và em Trần Minh Phúc Khang đạt giải Ba khối 4 toàn tỉnh. Nhà trường hy vọng các em tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.
Giấy khen em: Nguyễn Tuấn Anh lớp 5/1

Giấy khen em: Trần Minh Phúc Khang lớp 4/4