HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2023-2024
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Hôm nay, ngày 07 tháng 10 năm 2023 được sự cho phép của UBND huyện Cần Giuộc, trường Tiểu học Phước Lâm tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023-2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Thầy Huỳnh Văn Tuấn-Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024

Thầy Nguyễn Ngọc Trọng-Chủ tịch Công đoàn thông qua một số nội dung cần thống nhất
trong năm học 2023-2024

Cô Nguyễn Phương Thảo-Kế toán thông qua báo cáo kế hoạch thu – chi tài chính
của năm 2022 và năm 2023.

Thầy Nguyễn Hữu Vinh-Trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng dự hội nghị.

Tác giả: Trường tiểu học Phước Lâm Nguồn: Ban giám hiệu
2018 © Trường Tiểu học Phước Lâm